Lozen 1983 khai trương chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội

Tocvasao.net – Sau thành công của Dự án Thợ tóc khởi nghiệp với doanh thu lên tới con số hàng tỷ đồng, chuyên gia Thanh Lozen sắp tới sẽ cho ra mắt chi nhánh thứ 2 của thương hiệu Lozen 1983 sau 14 năm có mặt tại thị trường tóc Thủ đô.

Động lực từ Dự án Thợ tóc khởi nghiệp

Được chuyên gia Thanh Lozen khởi động từ đầu năm 2020, Dự án Thợ tóc khởi nghiệp đã giúp nhiều nhà tạo mẫu Việt vượt qua khó khăn do những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Các học viên đến với dự án bên cạnh được đào tạo chuẩn về nghề  tóc cùng những tên tuổi danh tiếng của làng tóc cả nước như Phù thủy màu Ngô Viết Quốc, chuyên gia Trine Kvale…thì sẽ được học cách tăng doanh số bán hàng, cách thu hút khách hàng và  cách tạo dựng thương hiệu.

Cụ thể, các học viên đến với Dự án sẽ được trải qua các khóa học về nâng cao về màu nhuộm phục hồi;  Điều trị tóc gãy rụng với quy trình 7 bước; Kỹ thuật uốn lạnh ra sóng setting; Phục hồi tóc chuyên sâu( chẻ ngọn, sun, nhũn);  Phục hồi làm thẳng tóc dập xù mà không cần ép; Giúp sợi tóc to tròn chắc khoẻ mà có thể uốn được;  Nhuộm phủ bạc, màu thời trang công sở; Kĩ thuật uốn xù; Định hướng kinh doanh salon; Set up 1 salon chuyên nghiệp ( từ nhỏ đến chuyên nghiệp dù 2,3 ghế) và Maketing cho salon.

Lozen 1983 chi nhánh 2 “khoác lên mình”  diện mạo mới 

Với 14 năm kinh nghiệm về thiết kế tạo mẫu tóc, 6 năm kinh nghiệm về tổ chức đào tạo nghề tóc, chuyên gia Thanh Lozen đã dùng những kiến thức về nhuộm phục hồi và điều trị rụng tóc để “cứu chữa” cho hàng nghìn khách hàng.

Mái tóc xơ xác, da đầu bong tróc, rụng tóc  trở thành nỗi trăn trở của nhiều khách hàng  thì nay đã được chuyên gia Thanh Lozen và đội ngũ chuyên viên của chị tại Lozen 1983 chia sẻ.  Bằng các sản phẩm trị rụng tóc thảo dược, quy trình nhuộm phục hồi sử dụng sản phẩm thảo dược công nghệ cao, mái tóc của họ đã khỏe, đẹp hơn, tình trạng rụng tóc dần được cải thiện.

Chuyên gia Thanh Lozen chú trọng vào việc coi trọng lợi ích khách hàng. Với việc cho ra đời một hair spa chuyên nhuộm phục hồi và điều trị rụng tóc theo công nghệ và sản phẩm độc quyền, chị cam kết hiệu quả cao với giá thành hợp lý. Điều này rất ít salon tại Việt Nam có thể làm được.

Chị Lan Hương, khách hàng điều trị rụng tóc tại Lozen 1983 cơ sở 1 Ngô Quyền chia sẻ: “Tôi dường như đã bỏ cuộc khi điều trị và đổi thuốc trị rụng tóc nhiều lần mà không đỡ. Sản phẩm hóa học có, sản phẩm tự nhiên tôi cũng đã dùng nhưng rồi tình trạng cũng đỡ được thời gian đầu sang đó quay trở lại nặng hơn. Rất may biết biết Lozen 1983 và chuyên gia Thanh Lozen. Tóc của tôi đã rụng ít rất nhiều ngay từ lần đầu sử dụng quy trình điều trị bên Lozen. Đến nay qua 5 tháng, tóc tôi đã mọc dày và da đầu tôi cũng khỏe hơn trước rất nhiều. Tình trạng rụng từng búi tóc như trước đây không còn xảy ra nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *