Họp báo Hair Idol 2020 tổ chức thành công tại thủ đô Hà Nội

Sáng 25/11, tại Star Galaxy – Số 87 Láng Hạ, Hà Nội, họp báo Hair Idol 2020 đã được tổ chức trang trọng với sự tham dự của những ngôi sao lớn ngành tóc, showbiz Việt.

Là một trong những cuộc thi lớn về thiết kế tạo mẫu tóc trong những năm qua, Hair Idol chính thức khởi tranh mùa giải mới với nhiều điểm khác biệt và mới lạ hơn so với những mùa giải thành công trước đó. Năm 2020, Tóc và sao kết hợp cùng Mỹ phẩm Cruset tổ chức của cuộc thi Hair Idol với quy mô và đẳng cấp lớn nhất từ trước đến nay. Những giải thưởng trị giá hàng nghìn USD, những suất học bổng du học nâng cao tay nghề và những hợp đồng truyền thông đang chờ đón những tài năng ngành tóc Việt chinh phục vào Hair Idol năm tới. Trước khi những cuộc đấu “nảy lửa” giữa các nhà tạo mẫu cả nước diễn ra, Ban tổ chức cuộc thi hôm 25/11 đã tổ chức họp báo chương trình, chính thức khởi động mùa thi Hair Idol 2020.

Trong buổi họp báo, đại diện các cơ quan báo đài, truyền thông trên cả nước cùng với các thí sinh tham dự đã có phần hỏi đáp dành cho ban tổ chức cuộc thi, các giám khảo và cố vấn. Thể lệ chương trình, fomat Hair Idol 2020, cách thức đăng ký và cơ cấu giải thưởng cũng được công bố chính thức tạo sức nóng cho mùa thi Hair Idol 2020 trước thềm khởi tranh. Cùng với đó, Ban tổ chức Hair Idol 2020 đã trao quyết định bổ nhiệm và tấm thẻ xanh quyền lực cho các giám khảo, cố vấn của cuộc thi Tìm kiếm thần tượng ngành tóc – Hair Idol  2020.

Cuộc thi tìm kiếm thần tượng ngành tóc 2020 sẽ được khởi tranh vòng thi đầu tiên – “giấu mặt” sau tết Nguyên Đán 2020. Ngay từ thời điểm hiện tại, các nhà tạo mẫu cả nước đã có thể đăng ký dự thi bằng cách liên hệ trực tiếp với ban tổ chức cuộc thi thông qua số hotline 0988428989 – 090 4349797. Cùng chờ đón một mùa Hair Idol 2020 đầy kịch tính, hấp dẫn với những phần thi phô diễn kỹ thuật đỉnh cao của các nhà tạo mẫu tóc Việt.

S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *