Chuyên gia Thanh Lozen đạt doanh số khủng từ dự án Thợ tóc Khởi nghiệp

Tháng cả nước cách ly xã hội để phòng, chống Covid-19, mọi hoạt động làm đẹp dường như đình trệ, chuyên gia Thanh Lozen khởi động dự án Thợ tóc khởi nghiệp mang về doanh thu nửa tỷ trong tháng cách ly này. Bước đi thành công đầu tiên tạo điều kiện cho việc phát triển dự án, thu hút thêm nhiều “nhân tài” kinh doanh, thợ tóc.

Một chuyên gia ngành tóc tài năng

Vi Thị Thanh hay còn được nhiều người biết đến với nghệ danh trong nghành tóc là chuyên gia điều trị rụng & nhuộm phục hồi tóc Thanh Lozen, là chủ tịch nhóm thợ tóc khởi nghiệp.
Xuất phát từ việc trăn trở khi thấy 80% chị em phụ nữ bị rụng tóc và hư tổn tóc, chị quyết định theo đuổi hai dịch vụ chính đó là liệu trình điều trị rụng tóc & nhuộm phục hồi tóc hư tổn. Đây cũng là hai dịch vụ mà chị niềm đam mê và theo đuổi trong suốt hơn một thập kỷ đồng hành cùng nghề tóc.  “Với tôi mái tóc khoẻ và bồng bềnh là mái tóc đẹp nhất”, chuyên gia Thanh Lozen chia sẻ.

“Tôi đam mê màu nhuộm và được theo phù thuỷ màu Ngô viết Quốc 6 năm và được thầy nhận làm con gái nuôi và trao tặng danh hiệu truyền nhân phù thuỷ màu. Nhưng chuyên môn mà tôi chọn đó là nhuộm phục hồi trên tóc hư tổn”.
Trong suốt những năm qua, với bộ óc sáng tạo, kỹ thuật đỉnh cao, chuyên gia Thanh Lozen ra mắt nhiều bộ sưu tập ấn tượng, dẫn đầu xu hướng màu. Đáng chú ý, cuối năm 2019, Bộ sưu tập màu 2020 được thực hiện bởi chuyên gia Thanh Lozen tạo nên hiệu ứng đặc biệt, được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều màu sắc trong đó trở thành “trending” trong giới trẻ năm nay.

Dự án Thợ tóc Khởi nghiệp – Bước đi táo bạo nhưng thành công

“Tôi cho đây mới chính thức là khởi nghiệp sau 12 năm chỉ là học tập. Giúp mình rồi sẽ giúp người. Với tôi cho đi là còn mãi. Tôi mong rằng dự án của tôi lần này sẽ đón được rất nhiều anh chị em ngành tóc cùng tham gia” – chuyên gia đào tạo Thanh Lozen – Chủ tịch Dự án Thợ tóc khởi nghiệp chia sẻ.

Xuất phát từ kinh nghiệm của bản thân trong suốt  12 năm làm nghề, đã đầu tư mở rất nhiều salon nhưng chưa khi nào có bản kế hoạch cụ thể, chuyên gia đào tạo chính thức sáng lập kênh Thợ tóc Khởi nghiệp.

Chuyên gia Thanh Lozen nhận định 90% thợ tóc chưa hề nghĩ tới việc kinh doanh nghề. Họ chỉ làm nghề theo cảm tính và chưa khi nào ghi chép thu chi rõ ràng cả. Việc không có chiến lược kinh doanh dẫn tới việc salon tóc lộn xộn và rồi đóng cửa. Theo chị, kết quả trên cũng không có gì xa lạ bởi vì đa số thợ tóc xuất phát điểm ngày xưa chỉ được học nghề chứ không được học cách kinh doanh.

Cùng với đó, chuyên gia Thanh Lozen cũng cho rằng đại đa số thợ tóc chưa học hết cấp 3 thì kiến thức quản lý xây dựng phương thức kinh doanh như 1 chủ doanh nghiệp nhỏ lại là điều quá xa vời, mặc dù chúng tôi cũng phải thuê nhà , thuê nhân viên , mua bán mỹ phẩm tóc và làm dịch vụ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *