Tocvasao.net tự hào là một đơn vị đào tạo nghề tạo mẫu tóc uy tín, chuyên nghiệp tại Việt nam. Với đội ngũ giảng viên tận tình, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại , điều kiện lý tưởng cho các bạn học tập và làm việc.
Học viện đã thành lập hai trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, và hệ thống salon tóc lớn tại Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
Học viện đã tổ chức thành công hơn 180 khóa học từ năm 2008 đến nay, với quy mô đào tạo hơn 1000 học viên trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mỗi năm.
Tất cả học viên theo học tại học viện đều được cấp bằng chứng chỉ nghề cấp quốc gia có giá trị toàn quốc.

Quy trình học tập:
Trong 3 đến 5 tháng đào tạo, trong thời gian đầu học viên sẽ được học kiến thức toàn khoa về nghành tạo mẫu tóc, các bước từ cơ bản đến nâng cao và thục hành trên đầu manocanh. Không có sự thành công nào là không phải trải qua những ngày tháng rèn luyện. Vì thế chương trình học tại học viện tóc Seoul được thiết kế và tối ưu để học viên luôn nỗ lực học tập hết mình tất cả các ngày trong tuần. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về nghề tạo mẫu tóc, ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn khách hàng, kỹ năng quản lý xây dựng hình ảnh salon, kỹ năng makerting giúp học viên có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng sau khi ra trường.
Đặc biệt 2 tháng cuối khóa học, Học viện tóc Seoul tạo điều kiện cho học viên được thực hành nâng cao tay nghề với những khách hàng thực sự tại hệ thống salon cao cấp của học viện, học học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự, dưới sự kèm cặp của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghành tóc, có trình độ sư phạm cao. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vũng chắc.

Chương trình đào tạo:
Giáo trình: Là đơn vị đầu nghành trong đào tạo Học viện tóc seoul hội tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề tóc. Bởi thế, học viên có thể yên tâm được học tập và theo sát bởi những người thầy tài năng, nhiều kinh nghiệm và từng trải trong nghề. Học viện tóc Seoul mang đến cho học viên giáo trình bài bản được đức kết từ kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên tại học viện. Một nền kiến thức chuẩn chính là nền tảng của sự thành công trong tương lai của các bạn.
Học Viện Tóc Seoul trang bị hành trang với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên nghiệp, kỹ năng tiêu chuẩn về nghề tóc để học viên ra nghề. Bên cạnh đó học viện tóc Seoul còn chú trọng đào tạo kỹ năng tư duy, sự sáng tạo trong nghành nghệ thuật, khả năng quản lý nhân sự, quản lý salon cho học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp tại Seoul có tay nghề vững chắc cùng tâm lý tự tin tự mình đứng chính salon hoặc mở salon vừa và nhỏ.

Hầu hết tất cả các học viên khi đăng ký các khóa học trong Chuyên Ngành Tạo Mẫu Tóc tại Học Viện Tóc Seoul sẽ đăng ký học nhiều khóa để có thể hoàn thiện bản thân cũng như đạt đến trình độ cao nhất có thể. Tuy nhiên, để có thể đạt được trình độ như vậy, chi phí phải bỏ ra để tham gia tất cả các khóa học cắt tóc là rất cao, lên đến hơn 20 triệu.

Chính vì vậy, Học Viện đào tạo đã xây dựng khóa học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Toàn Khoa để các học viên có thể học được tất cả các kỹ năng của chuyên ngành tóc từ gội đầu, sấy tạo kiểu, kĩ năng uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc đến các kĩ thuật nâng cao cắt trình diễn, cắt biểu diễn…v.v với mức học phí ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *