Giỏ hàng

DR.LOZEN HAIR ACADEMY

DR.LOZEN HAIR ACADEMY

Được thành lập từ đầu năm 2006, DR.LOZEN Academy là một trong những học viện tóc hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tầm nhìn: Trở thành 1 trong những học viện tóc hàng đầu Đông Nam Á, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sứ mệnh: Xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên nắm chắc kiến thức chuyên môn, vững tay nghề để trở thành những chuyên viên Tóc & stylist chuyên nghiệp đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho hàng chục nghìn thanh thiếu niên.

Phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng” – DR. LOZEN cam kết đào tạo học viên cho tới khi thành thạo nghề và cam kết hỗ trợ việc làm sau khóa học”

 

Giá trị nổi bật thu hút học viên tại DR.LOZEN HAIR ACADEMY:

16 năm hoạt động trong ngành Tóc:

 Học viện tóc DR.LOZEN có nền tảng là Học viện Thanh Lozen – cái nôi đào tạo ra hàng chục nghìn chuyên gia, chuyên viên ngành tóc tại Việt Nam và có tiền đề vững chắc với hệ thống viện chăm sóc Tóc & da đầu trải dài khắp bắc nam – điểm đến uy tín của hàng triệu người.

Hợp tác Đa Phương Việt Nam – Thái Lan – Hàn Quốc:

Với sứ mệnh nuôi dưỡng tài năng ngành tóc, Học viện DR.LOZEN không chỉ đào tạo trong nước mà còn hợp tác với các học viện tóc quốc tế để học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi các kiến thức và kinh nghiệm ngành tóc thế giới

Giảng viên uy tín chuyên gia hàng đầu:

DR.LOZEN Academy sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành Tóc, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các cường quốc về tóc, 100% có chứng chỉ quốc tế

Cấp chứng chỉ quốc tế duy nhất tại Việt Nam

DR.LOZEN Academy tự hào là đơn vị đào tạo nghề tóc đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc tế. Đây chính là chìa khóa vàng giúp bạn mở ra cánh cửa việc làm cả trong và ngoài nước.

----------

DR.LOZEN HAIR ACADEMY

Địa chỉ: B43/109 Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội

Chưa có bài viết nào trong mục này