Giỏ hàng
“Chưa từng nghĩ Tóc sẽ mọc lại, vậy mà sau khi đến DR.LOZEN, tóc mọc tua tủa”

“Chưa từng nghĩ Tóc sẽ mọc lại, vậy mà sau khi đến DR.LOZEN, tóc mọc tua tủa”

Ngày: 18-05-2021 đăng bởi: Lozen Việt Nam

Đó là chia sẻ của anh Trung sau liệu trình trị rụng, kích mọc của DR.LOZEN. Nhìn lại hình ảnh ban đầu và sau quá trình tham gia liệu trình dưới đây, bạn mới thấy rõ được con đường trở lại mái tóc thanh xuân của anh ấy kỳ diệu đến thế nào. 

 

Từ năm 25 tuổi, anh Trung đã bắt đầu nhận thấy tóc rụng. Sau khi thử dùng rất nhiều các sản phẩm trị rụng tóc, kết quả vẫn không như mong muốn. Anh Trung tham gia nhóm hội những người rụng tóc trên mạng xã hội và dọc được “review” về DR.LOZEN. Anh đã liên hệ và qua thăm khám, soi da đầu.

Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết anh bị rụng tóc do nấm. Cần phải detox thải độc tố, trị nấm, trị rụng và kích mọc. Được trực tiếp thấy tình trạng tóc và da đầu của mình trên máy phân tích 3D, anh Trung đã quyết định đăng ký liệu trình.

Và đây là thành quả sau 6 tháng trị liệu rụng tóc của Anh Trung cùng DR.LOZEN:

-Hết rụng, hết ngứa, loại bỏ dứt điểm hói đầu

-Da đầu sạch sâu, thông thoáng

-Tóc con mọc nhanh, khỏe mạnh từ gốc

Kết quả mà anh Trung nhận lại cũng giống như rất nhiều khách hàng khác tại DR.LOZEN. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực rụng tóc, chúng tôi đã giúp hàng chục nghìn khách hàng vượt qua ám ảnh tóc rụng và trở lại mái tóc Thanh Xuân.

Đừng ngần ngại liên hệ với DR.LOZEN để được thăm khám và tư vấn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách!